Type of pasta
Type of pasta
- แคปเปลลินี (cappellini) เส้นพาสต้าเล็กที่สุดในบรรดาเส้นยาวทั้งหมด เส้นกลมเล็ก
- บูคาตินี (bucatini) เส้นกลม ขนาดค่อนข้างใหญ่ เป็นรูกลวงตรงกลาง
- สปาเกตตินี (spaghettini) เป็นที่ขนาดใหญ่กว่า cappellini เล็กน้อย แต่เล็กกว่าสปาเกตตี
- ลิงกวิเน (linguine) ลักษณะเส้นจะเป็นเส้นแบน ขนาดกลางๆ
- สปาเกตตี (spaghetti) เส้นที่เราคุ้นเคยกันที่สุด ขนาดเส้นกลางๆ
- เฟตตูชิเน (fettucine) เส้นแบน
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น